เครื่องกรองน้ำ Bwell เครื่องกรองน้ำคุณภาพกรองละเอียด 0.0001 ไมครอน

เครื่องกรองน้ำ Bwell ตอบทุกปัญหาในการกรองน้ำดื่ม โดดเด่นด้วยระบบกรองน้ำสะอาด 3 ขั้นตอน ที่มีความละเอียดสูงสุดถึง 0.0001 ไมครอน กรองกลิ่นและปรับรสชาติน้ำ กรองสิ่งสกปรกเจือปนในน้ำ และกรองสารแขวนลอย เชื้อโรค และแบคทีเรีย ทำให้น้ำที่ได้มีความสะอาดบริสุทธิ์ แถมขนาดตัวเครื่องยังมีความกะทัดรัด ทำให้ประหยัดพื้นที่ในการใช้งาน สามารถติดตั้งบนเคาน์เตอร์ หรือใต้อ่างล้างจานได้ และยังสามารถใช้งานได้ทั้งในบ้าน และคอนโดมิเนียมมีพื้นที่ใช้งานจำกัด ช่วยอำนวยความสะดวกความสบายให้คุณได้มากกว่าที่เคย

เครื่องกรองน้ำ Water Purifier

ไส้กรองน้ำ RO Membrane รุ่น RO-500

3,000฿

เครื่องกรองน้ำ Water Purifier

ไส้กรองน้ำ PPC รุ่น RO-500

1,700฿

เครื่องกรองน้ำ Water Purifier

ไส้กรองน้ำ UF รุ่น AICSN-H3-Y03D

2,000฿

เครื่องกรองน้ำ Water Purifier

ไส้กรองน้ำ ATS รุ่น AICSN-H3-Y03D

1,700฿

เครื่องกรองน้ำ Water Purifier

ไส้กรองน้ำ PP รุ่น AICSN-H3-Y03D

1,200฿

เลือกหัวข้อ เครื่องกรองน้ำ

เครื่องกรองน้ำ Bwell รุ่นแนะนำ

เครื่องกรองน้ำระบบ RO แบบไร้ถัง ดีไซน์สวยขนาดเล็กกะทัดรัด ชิ้นส่วนน้อย ประหยัดพื้นที่ใช้สอย แต่ประสิทธิภาพในการกรองน้ำยังเต็มเปี่ยม ด้วยระบบกรองน้ำที่ล้ำสมัย 3 ขั้นตอน ความละเอียดสูงถึง 0.0001 ไมครอน ที่สำคัญตัวเครื่องกรองยังมาพร้อมนวัตกรรมใหม่ที่ทันสมัย สามารถเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน ผ่าน WIFI เพื่อใช้งานได้ รวมถึงยังมีระบบแจ้งเตือนเปลี่ยนไส้กรองอัตโนมัติ ที่คุณสามารถเปลี่ยนไส้กรองน้ำง่ายเพียง 10 วินาที ไม่ต้องง้อช่างเลย

เครื่องกรองน้ำ UF ราคาไม่แพง ที่มาพร้อมนวัตกรรมการกรองน้ำอันล้ำสมัย 3 ขั้นตอน ได้แก่ ไส้กรองน้ำ PP คอยทำหน้าที่กรองสิ่งสกปรก ฝุ่น ตะกอน ธาตุเหล็ก และสนิม
ไส้กรองน้ำ ATS ที่จะช่วยกรองกลิ่นคลอรีน สารอินทรีย์ และปรับรสชาติของน้ำให้น่าดื่มมากยิ่งขึ้น และปิดท้ายด้วยไส้กรองน้ำ UF ที่จะกำจัดสารแขวนลอย โลหะหนัก เชื้อโรค และแบคทีเรียที่ปนเปื้อนมากับน้ำให้หมดไป ด้วยความละเอียดถึง 0.01 ไมครอน จึงช่วยให้คุณได้น้ำสะอาดและรสชาติดีมากกว่าที่เคย ที่สำคัญตัวเครื่องกรองยังมีระบบแจ้งเตือนเปลี่ยนไส้กรองอัตโนมัติให้ สะดวกสบาย ครบเครื่องในตัวเดียว

ไส้กรองน้ำสำหรับเครื่องกรองน้ำ RO จะมีไส้กรอง 2 ชนิด ได้แก่ ไส้กรองน้ำสำหรับเครื่องกรองน้ำ PPC ระบบ RO และไส้เครื่องกรองน้ำ ต่างมีขนาดเล็กและหนักไม่เกิน 1.5 กิโลกรัม เท่านั้น แต่เปี่ยมล้นไปด้วยประสิทธิภาพในกรองน้ำได้ถึง 3 ขั้นตอน ลดการปนเปื้อนในน้ำ ลดเชื้อโรค และแบคทีเรียที่เจือปนมาในน้ำได้ละเอียดถึง 0.0001 ไมครอน รองรับการใช้งานได้ยาวนานถึง 24 เดือน หรือ 8,000 ลิตร

ไส้กรองน้ำสำหรับเครื่องกรองน้ำดื่มรุ่น AICSN-H3-Y03D ประกอบไปด้วย 3 ชนิด ด้วยกัน ได้แก่ ไส้กรองน้ำ ATS ที่มีประสิทธิภาพในการกรองกลิ่น คลอรีน สารอินทรีย์ และคอยปรับรสชาติของน้ำ ซึ่งมีอายุการใช้งานประมาณ 8 ถึง 14 เดือน ไส้กรองน้ำ PP คอยทำหน้าที่กรองสิ่งสกปรก และตะกอนที่ปนเปื้อนมาในน้ำ และสุดท้ายคือ ไส้กรอง UF ที่มีอายุการใช้งานนานที่สุดใน 3 ตัวนี้ เป็นไส้กรองที่มีประสิทธิภาพในการกรองสารแขวนลอย โลหะหนัก เชื้อโรค และแบคทีเรียที่มากับน้ำได้เป็นอย่างดี

ไส้กรองสำหรับเครื่องกรองน้ำ Bwell

ไส้กรองน้ำสำหรับเครื่องกรองน้ำ RO มี 2 ตัวแนะนำด้วยกัน ได้แก่ ไส้กรองน้ำสำหรับเครื่องกรองน้ำ PPC ระบบ RO และไส้เครื่องกรองน้ำ RO Membrance ซึ่งทั้ง 2 รุ่น ต่างมีขนาดเล็กและหนักไม่เกิน 1.5 กิโลกรัม เท่านั้น แต่เปี่ยมล้นไปด้วยประสิทธิภาพในกรองน้ำได้ถึง 3 ขั้นตอน ลดการปนเปื้อนในน้ำ ลดเชื้อโรค และแบคทีเรียที่เจือปนมาในน้ำได้ละเอียดถึง 0.0001 ไมครอน รองรับการใช้งานได้ยาวนานถึง 24 เดือน หรือ 8,000 ลิตร

ไส้กรองน้ำสำหรับเครื่องกรองน้ำดื่มรุ่น AICSN-H3-Y03D ประกอบไปด้วย 3 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ ไส้กรองน้ำ ATS ที่มีประสิทธิภาพในการกรองกลิ่น คลอรีน สารอินทรีย์ และคอยปรับรสชาติของน้ำ ซึ่งมีอายุการใช้งานประมาณ 8 ถึง 14 เดือน ไส้กรองน้ำ PP คอยทำหน้าที่กรองสิ่งสกปรก และตะกอนที่ปนเปื้อนมาในน้ำ และสุดท้ายคือ ไส้กรอง UF ที่มีอายุการใช้งานนานที่สุดใน 3 ตัวนี้ เป็นไส้กรองที่มีประสิทธิภาพในการกรองสารแขวนลอย โลหะหนัก เชื้อโรค และแบคทีเรียที่มากับน้ำได้เป็นอย่างดี

วิธีเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำ

  1. พิจารณาสภาพของน้ำที่จะนำมากรอง

การกรองน้ำใช้ กรองน้ำประปา และกรองน้ำดื่มในแต่ละพื้นที่อยู่อาศัยนั้นมีความแตกต่างกัน เนื่องจากสภาพน้ำดิบในแต่ละพื้นที่นั้นมีแหล่งที่มาแตกต่างกัน เช่น น้ำประปา น้ำบาดาล หรือน้ำฝน รวมถึงสิ่งปนเปื้อนในน้ำก็ไม่เหมือนกันอีกด้วย ดังนั้นก่อนซื้อเครื่องกรองน้ำแต่ละรุ่น ไม่ว่าจะเป็นเครื่อง กรอง ro หรือเครื่องกรองน้ำประเภทใดก็แล้วแต่ ให้พิจารณาถึงปัจจัยสำคัญตรงจุดนี้ก่อน สำหรับคำแนะนำง่าย ๆ หากคุณอาศัยอยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ร้อยละ 90 มักจะเป็นน้ำประปา ทำให้สามารถเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำได้เกือบทุกรุ่น

  1. เลือกขนาดเครื่องกรองน้ำให้เหมาะสม

ควรเลือกเครื่องกรองน้ำที่มีขนาดสัมพันธ์กับพื้นที่ในการติดตั้ง ปริมาณการใช้น้ำ และจำนวนสมาชิกในครัวเรือน ซึ่งหากในแต่ละวันมีการใช้น้ำไม่มาก หรือใช้เฉพาะในการกรองน้ำดื่ม ก็ควรเลือกเครื่อง กรอง ro หรือเครื่องกรองน้ำดื่มขนาดเล็กและขนาดกลางที่มีราคาไม่แพงก็เพียงพอต่อการใช้งานแล้ว แต่ถ้าอยู่อาศัยในบ้านเป็นครอบครัวใหญ่ ควรติดตั้งเครื่องกรองน้ำกิน กรองน้ำประปา และกรองน้ำใช้ ก็ควรเลือกติดตั้งเครื่องกรองน้ำขนาดใหญ่ เพราะจะช่วยผลิตและกรองน้ำสะอาดได้มากกว่า

  1. เลือกเครื่องกรองน้ำจากลักษณะการใช้งาน

เครื่องกรองน้ำมีหลายประเภท ซึ่งแต่ละประเภทก็มีความเหมาะสมต่อการใช้งานที่แตกต่างกัน รวมถึงเครื่องกรองน้ำแต่ละรุ่นก็มีราคาไม่เท่ากันด้วย สำหรับการใช้งานตามบ้านหรือที่พักอาศัยทั่วไป สามารถเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำ RO หรือเครื่องกรองน้ำดื่มระบบ UF ก็ได้ เพียงแต่ควรต้องคำนวณงบประมาณในการซื้อ การดูแลรักษา และพิจารณาความคุ้มค่าในการใช้งานของคุณให้สอดคล้องกันก็เพียงพอแล้ว

การดูแลรักษาเครื่องกรองน้ำ

ไม่ว่าคุณจะเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำยี่ห้อไหนหรือเป็นรุ่นที่ดีสักเท่าไร แต่หากมีการใช้งานอย่างต่อเนื่อง เครื่องกรองน้ำทุกรุ่นทุกประเภทก็มีโอกาสเสื่อมประสิทธิภาพตามอายุการใช้งานได้ จึงต้องมีการดูแลรักษาที่ถูกต้อง เพื่อคงประสิทธิภาพในกรองน้ำประปา กรองน้ำใช้ และยืดอายุการใช้งานของเครื่องให้ยาวนานยิ่งขึ้น โดยวิธีการดูแลรักษาเครื่องกรองน้ำทุกประเภท ล้วนแล้วแต่มีหลักการสำคัญ ดังนี้

  1. ทำความสะอาดกระบอกใส่ไส้กรองน้ำ 

หากคุณเลือกใช้เครื่องกรองน้ำที่ติดตั้งแยกเฉพาะสำหรับการดื่มน้ำโดยเฉพาะ คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับกระบอกใส่ไส้กรองน้ำ แต่หากคุณเลือกติดตั้งเครื่องกรองน้ำดื่ม หรือเครื่องกรองน้ำประปาไว้ใต้อ่างล้างจานที่บ้าน คุณควรหมั่นทำความสะอาดตัวกระบอกใส่ไส้กรองน้ำอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งวิธีการทำความสะอาดก็ง่ายมาก ๆ เพียงแค่ถอดกระบอกใส่ไส้กรองน้ำออกมาล้างด้วยน้ำอุ่นสะอาด ๆ และน้ำยาล้างจานที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาด ตากหรือเช็ดด้วยผ้าสะอาดให้แห้ง แล้วจึงประกอบกับเข้าที่ก็เป็นอันเสร็จ

  1. ทำความสะอาดไส้กรองน้ำ

วิธีการดูแลการทำความสะอาดเครื่องกรองน้ำกิน และไส้กรองน้ำที่ดีที่สุด คือการถอดชิ้นส่วนอุปกรณ์ออกมาล้างทำความสะอาดด้วยน้ำสะอาดเพียงอย่างเดียว หรือจะใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีความอ่อนโยนต่อวัสดุภายในเครื่องกรองน้ำ เพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบต่อกลิ่นและรสชาติของน้ำดื่มน้ำใช้ เมื่อล้างทำความสะอาดเสร็จแล้วก็ให้เช็ดให้แห้งด้วยผ้าสะอาด หรือจะตากให้แห้งก็ได้ แล้วจึงประกอบเข้าไปใช้งานตามคู่มือที่ถูกต้อง

  1. การเปลี่ยนไส้กรองน้ำ

ไส้กรองน้ำก็มีอายุการใช้งานไม่ต่างกับเครื่องกรองน้ำ และอุปกรณ์อื่น ๆ ทั่วไป โดยหากพบว่าไส้กรองน้ำมีการเสื่อมสภาพชำรุด หรือใช้งานครบประมาณทุก ๆ 3 ถึง 6 เดือน แล้วก็ควรเปลี่ยนไส้กรองน้ำ เพื่อคงประสิทธิภาพในการกรองน้ำประปา และกรองน้ำใช้ได้อย่างดีที่สุด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับรุ่นและประเภทของไส้กรองน้ำด้วย บางรุ่นที่มีการพัฒนาขึ้นมาด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ ก็อาจจะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นกว่าเดิม ระยะเวลาเปลี่ยนไส้กรองก็สามารถสังเกตได้จากเครื่องกรองน้ำบางรุ่นจะมีระบบแจ้งเตือนเปลี่ยนไส้กรองน้ำไว้ให้

เครื่องกรองน้ำ (Water Purifier) ทำไมต้อง Bwell

เครื่องกรองน้ำยี่ห้อไหนดี ต้องเลือก Bwell เท่านั้น เพราะเราใส่ใจและยึดมั่นถึงคุณภาพและความปลอดภัยของลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง เครื่องกรองน้ำและไส้กรองน้ำทุกรุ่นของเรามีการรับรองคุณภาพมาตรฐานสากล ISO 9001 รวมถึงยังได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป และผู้ใช้ที่ต้องการความสะอาดโดยเฉพาะ ผลิตและออกแบบโดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านการกรองน้ำ ทำให้เครื่องกรองน้ำทุกรุ่นของเรามีประสิทธิภาพในการกรองน้ำที่ล้ำสมัย ด้วยนวัตกรรมระบบกรองน้ำ 3 ขั้นตอน มีความละเอียดในการกรองน้ำถึง 0.0001 ไมครอน ช่วยให้น้ำที่ได้มีความสะอาดบริสุทธิ์มากกว่าเครื่องกรองน้ำแบรนด์อื่น ๆ

ที่สำคัญ เครื่องกรองน้ำดื่ม เครื่องกรองน้ำ RO และไส้กรองน้ำทุกรุ่นของเรายังผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ มีความทนทานสูง ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนชิ้นส่วนใหม่อยู่บ่อย ๆ รวมถึงตัวเครื่องกรองยังมีระบบแจ้งเตือนเปลี่ยนไส้กรองอัตโนมัติให้ด้วย ไม่ว่าคุณจะมีความรู้ในด้านนี้หรือไม่ ก็สามารถใช้งานเครื่องกรองน้ำของเราได้อย่างไร้กังวล ช่วยให้การใช้งานสะดวกสบายยิ่งขึ้น สนใจเลือกซื้อเครื่อง กรอง ro และ เครื่องกรองน้ำ UF รับรอง Bwell คือตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณ

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตั้งเครื่องกรองน้ำให้สะอาดปลอดภัย
เคล็ดลับการติดตั้งเครื่องกรองน้ำให้สะอาด ปลอดภัย และใช้ได้นาน

ปฏิเสธไม่ได้ว่า การใช้เครื่องกรองน้ำเพื่อช่วยให้เราได้ดื่มน้ำสะอาดและปลอดภัยต่อการดื่มกิน เป็นอะไรที่จำเป็นอย่างมาก เดี๋ยวนี้ก็มีเครื่องกรองน้ำหลากหลายรูปแบบให้เลือกซื้อตามความต้องการและงบประมาณของแต่ละคน การติดตั้งเครื่องกรองน้ำด้วยตัวเองสามารถทำได้ไม่ยาก เพียงทำตามขั้นตอนที่แนะนำอย่างถูกต้อง ก็สามารถติดตั้งเครื่องกรองน้ำได้สำเร็จ ช่วยให้คุณมีน้ำสะอาดและปลอดภัยไว้ดื่มกินได้ทุกวัน ทำความรู้จักประเภทของเครื่องกรองน้ำ ก่อนที่เราจะไปดูเคล็ดลับการติดตั้งเครื่องกรองน้ำ เรามาพูดถึงประเภทของเครื่องกรองน้ำ กันสักหน่อย ซึ่งแบ่งออกเป็นประเภทต่างๆ ตามระบบการกรองดังนี้  1. [...]

ซื้อเครื่องกรองน้ำยี่ห้อไหนดี
เลือกเครื่องกรองน้ำยี่ห้อไหนดี ให้ตรงใจ เช็ก 5 ปัจจัยสำคัญ ที่คุณไม่ควรมองข้าม

เครื่องกรองน้ำ เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้เราสามารถดื่มน้ำสะอาดและปลอดภัยได้ แต่การเลือกเครื่องกรองน้ำที่เหมาะสมกับความต้องการและงบประมาณของคุณอาจไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากปัจจุบันมีเครื่องกรองน้ำหลากหลายยี่ห้อและรุ่นให้เลือกสรร แล้วเราควรเลือกเครื่องกรองน้ำยี่ห้อไหนดี เรามาเช็กลิสต์ 5 ปัจจัยสำคัญ ที่คุณไม่ควรมองข้าม ก่อนตัดสินใจซื้อเครื่องกรองน้ำ ประโยชน์ของเครื่องกรองน้ำ เครื่องกรองน้ำเป็นอุปกรณ์ที่ทำหน้าที่กรองสิ่งปนเปื้อนต่างๆ ออกจากน้ำ ทำให้น้ำสะอาดและปลอดภัยต่อสุขภาพ เครื่องกรองน้ำมีหลากหลายประเภทและคุณสมบัติให้เลือกสรร [...]

เคลียร์ใจมนุษย์คอนโด เลือกติดเครื่องกรองน้ำตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์มากที่สุด

ปัจจุบันแทบไม่มีบ้านไหนไม่มีเครื่องกรองน้ำไว้ใช้งานกันแล้ว ไม่เว้นแม้กระทั่งชาวคอนโดก็ควรจะมีติดห้องไว้ เพราะน้ำสะอาดถือเป็นปัจจัยสำคัญต่อการดำรงชีวิตประจำวัน ใคร ๆ ต่างก็ต้องการน้ำสะอาดไว้ใช้ทั้งอุปโภคและบริโภคกันทั้งนั้น แต่หากจะให้หอบหิ้วขนน้ำขวดขึ้นห้องเป็นประจำก็คงไม่ใช่เรื่อง สิ้นเปลืองทั้งแรงเปลืองทั้งเงินในระยะยาว ทำให้การติดตั้งเครื่องกรองน้ำจึงเป็นเรื่องสำคัญ แต่สำหรับคนที่อาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมที่มีพื้นที่จำกัด ควรเลือกติดตั้งเครื่องกรองน้ำประเภทไหนดีจึงจะเหมาะสมต่อการใช้งาน บทความนี้ Bwell มีเคล็ดลับดี ๆ [...]

รู้จักระบบเครื่องกรองน้ำ น้ำดื่ม น้ำใช้ในบ้าน ก่อนเลือกใช้งาน

ทุกวันนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เครื่องกรองน้ำ กลายมาเป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ภายในบ้านชิ้นสำคัญที่แทบทุกบ้านจะต้องมี เนื่องจากการใช้ชีวิตและค่าครองชีพในปัจจุบันมีแต่แนวโน้มที่เพิ่มขึ้นในทุก ๆ ปี การที่จะซื้อน้ำดื่มสะอาดเป็นขวดไว้ดื่มที่บ้านหรือไว้ใช้ประกอบอาหารก็ดูจะเป็นการสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายจนเกินไป การติดตั้งเครื่องกรองน้ำไว้กรองทั้งอุปโภคและบริโภคจึงตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่มากกว่า สำหรับใครที่กำลังมองหาซื้อเครื่องกรองน้ำเพื่อใช้งานที่บ้าน ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อ ควรรู้จักกับระบบเครื่องกรองน้ำแต่ละประเภทเสียก่อน [...]