เครื่องดูดฝุ่น Bwell เครื่องดูดฝุ่นสำหรับคนเป็นภูมิแพ้โดยเฉพาะ 

เครื่องดูดฝุ่นไร้สายนวัตกรรมใหม่ล้ำสมัย ที่ถูกออกแบบมาเพื่อคนเป็นภูมิแพ้และมีอาการหอบหืดโดยเฉพาะ ด้วยเทคโนโลยีประสิทธิภาพสูง และฟีเจอร์การใช้งานที่สามารถกรองดักจับฝุ่นละอองอนุภาคขนาดเล็กได้อย่างสะอาดหมดจด ดูดหายเกลี้ยงได้เพียงแค่รอบเดียว แถมด้วยหัวแปรงดูดที่สามารถถอดปรับเปลี่ยนใช้งานได้กับทุกส่วนของบ้าน กำจัดไรฝุ่น เห็บหมัด และแหล่งสะสมของสิ่งสกปรก อันเป็นสาเหตุหลักของโรคภูมิแพ้ได้ มี 3 รุ่นแนะนำด้วยกัน

Out of stock

เครื่องดูดฝุ่นสำหรับผู้เป็นภูมิแพ้ Vacuum Cleaner

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย รุ่น T12 Allergy

14,990฿

เครื่องดูดฝุ่นสำหรับผู้เป็นภูมิแพ้ Vacuum Cleaner

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย รุ่น T12 Allergy Plus

16,990฿

เครื่องดูดฝุ่นสำหรับผู้เป็นภูมิแพ้ Vacuum Cleaner

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย รุ่น T12 Allergy Pro

19,990฿

เครื่องดูดฝุ่นสำหรับผู้เป็นภูมิแพ้ Vacuum Cleaner

ไส้กรองถ้วยเก็บฝุ่น Bwell รุ่น T12,T12 Plus,T12 PRO

500฿

เครื่องดูดฝุ่นสำหรับผู้เป็นภูมิแพ้ Vacuum Cleaner

ไส้กรองเครื่องดูดฝุ่น Bwell รุ่น T12,T12 Plus,T12 PRO

500฿

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย BWELL รุ่นแนะนำ

 1. เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย รุ่น T12 Allergy 

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย พลังสูงดีไซน์สวยทันสมัย น้ำหนักเบาเพียง 1.6 กิโลกรัม มาพร้อมคุณภาพจัดเต็มที่เหมาะสำหรับคนมีอาการภูมิแพ้ และหอบหืด ด้วยระบบการกรองอากาศอันล้ำสมัยถึง 6 ขั้นตอน ที่สามารถดักจับฝุ่นละอองขนาดเล็ก 0.3 ไมครอน ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง 99.9 เปอร์เซ็นต์ ทำงานด้วยระบบมอเตอร์แบบดิจิทัลหมุนแรง 125,000 รอบต่อนาที แรงดูดฝุ่น 120 แอร์วัตต์ ใช้งานได้ยาวนานถึง 45 นาที แถมยังสามารถปรับระดับความแรงได้ถึง 3 ระดับ ทำให้ดูดฝุ่นได้หมดจดเพียงแค่รอบเดียว

 1. เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย รุ่น T12 Allergy Plus 

รุ่นอัปเกรตจากเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย T12 Allergy ยังคงคุณภาพในการดูดฝุ่นและกรองอากาศด้วยเทคโนโลยีการกรองอากาศ 6 ขั้นตอน เหมือนเดิม ทำให้สามารถดักจับฝุ่นละอองขนาดเล็ก 0.3 ไมครอน ได้อย่างมีประสิทธิภาพถึง 99.9 เปอร์เซ็นต์ รุ่นนี้มีหัวแปรงดูดที่นอนให้ด้วย ทำให้สามารถถอดเปลี่ยนเป็นเครื่องดูดฝุ่นไร้สายแบบมือถือ เพื่อดูดกำจัดไรฝุ่น เชื้อรา และสารก่อภูมิแพ้ได้ดีมากขึ้น หมุนด้วยมอเตอร์อันทรงพลังที่มีความเร็ว 125,000 ต่อนาที และมีพลังดูด 120 แอร์วัตต์ ช่วยให้ดูดฝุ่นได้สะอาดหมดจดและประหยัดเวลาได้ดีมาก

 1. เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย รุ่น T12 Allergy Pro 

เครื่องดูดฝุ่นไร้สายสีเทาสวยเข้ม ดีไซน์สวยทันสมัย พร้อมจอแสดงผลแบบ OLED ซึ่งได้รับรางวัลการออกแบบจาก Reddot Winner ในปี 2020 ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเพียง 1.6 กิโลกรัม สะดวกต่อการใช้งาน มาพร้อมนวัตกรรมที่ล้ำสมัย ด้วยระบบการกรองฝุ่นแบบ 6 ขั้นตอน สามารถดักจับฝุ่นละอองขนาดเล็ก 0.3 ไมครอน ได้สูงถึง 99.9 เปอร์เซ็นต์ เหมาะสำหรับคนเป็นภูมิแพ้ และมีอาการหอบหืด ที่สำคัญ เครื่องดูดฝุ่นไร้สายคุณภาพสูงราคาคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์รุ่นนี้ มีความแรงในการดูดฝุ่นสูงมาก ด้วยแรงดูด 170 แอร์วัตต์ และมอเตอร์แบบดิจิทัลหมุนแรง 125,000 รอบต่อนาที ใช้งานได้ยาวนาน 60 นาที เหมาะสำหรับใช้งานในพื้นที่ขนาดใหญ่ ไม่เพียงเท่านี้ยังสามารถถอดแยกชิ้นส่วน ประกอบหัวแปรงมอเตอร์แบบ Double Roller หลายขนาดเป็นเครื่องดูดฝุ่นมือถือ ช่วยให้ง่ายต่อการทำความสะอาดในทุกพื้นที่อีกด้วย

วิธีเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่น

 1. กำหนดงบประมาณสำหรับซื้อเครื่องดูดฝุ่น

เครื่องดูดฝุ่น ขนาดเล็กในท้องตลาดมีช่วงราคาให้เลือกมากมาย การตั้งงบประมาณจะช่วยให้คุณเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นง่ายขึ้น แถมยังช่วยให้คุณเลือกเครื่องดูดฝุ่นแบบพกพา คุณภาพดี เหมาะสมกับการใช้งานได้โดยไม่สิ้นเปลืองงบประมาณจนเกินไปด้วย สำหรับการเลือกตัดสินจากช่วงราคา ให้เลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย พลังสูงที่มีความสามารถในการดูดฝุ่น และครอบคลุมความต้องการใช้งานมากที่สุดก็เป็นพอแล้ว

 1. ระบบการทำงานของเครื่องดูดฝุ่น 

เครื่องดูดฝุ่นแต่ละประเภท ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย เครื่องดูดฝุ่นมือถือ หรือเครื่องดูดฝุ่นแบบกล่องทั่วไป ทุกรุ่นต่างมีระบบการทำงานที่แตกต่างกัน ในกรณีที่ต้องการเครื่องดูดฝุ่นที่มีประสิทธิภาพในการดูดฝุ่นมากเป็นพิเศษ ก็ต้องพิจารณาเรื่องประสิทธิภาพการทำงานของมอเตอร์ และกำลังไฟฟ้าให้มากกว่ากำลังไฟปกติ เพื่อประสิทธิภาพในการทำงานที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างเหมาะสม และทำให้การหมุนเวียนของอากาศดีมากขึ้น

 1. ความแรงในการดูดฝุ่น

วัดแรงดูดของมอเตอร์ ควรคำนึงถึงค่า แอร์วัตต์ (Airwatts) (AW) จะให้คำตอบที่ดีที่สุด Airwatts/แอร์วัตต์ คือ หน่วยวัดที่แสดงประสิทธิภาพการดูดของมอเตอร์ โดยวัดจากอัตราการ ไหลของอากาศ (Flow) และ กำลังดูด (Vac) ของมอเตอร์ที่ผลิตออกมา

 1. ระบบกรองฝุ่นมีประสิทธิภาพสูง ช่วยลดอาการภูมิแพ้

เครื่องดูดฝุ่นมือถือทั่วไป และเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่ดี ต้องมีระบบกรองฝุ่นที่สามารถกรองฝุ่นละอองขนาดเล็ก 0.3 ไมครอน ได้สูงอย่างน้อย 85 เปอร์เซ็นต์ เพราะหากเครื่องดูดฝุ่นไม่มีประสิทธิภาพในการกรองฝุ่น เมื่อดูดฝุ่นไปแล้วก็มีโอกาสที่จะมีเศษฝุ่นละอองขนาดเล็กตกค้าง ซึ่งเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคและอาจก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้ได้ ก่อนเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นควรตรวจสอบรายละเอียดของคุณสมบัติเครื่องดูดฝุ่นแต่ละรุ่นว่ามีประสิทธิภาพในการกรองฝุ่นมากน้อยขนาดไหน เพื่อที่คุณจะได้ใช้งานได้อย่างปลอดภัยตรงใจมากที่สุด

 1. วัตถุประสงค์ในการใช้งานเครื่องดูดฝุ่น

หากต้องการใช้งานเครื่องดูดฝุ่นแบบพกพาในพื้นที่จำกัด อย่างคอนโดมิเนียมหรืออะพาร์ตเมนต์ขนาดเล็ก สามารถเลือกใช้เครื่องดูดฝุ่นมือถือ หรือเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่สะดวกต้องการใช้งาน แถมยังไม่สิ้นเปลืองพื้นที่ในการจัดเก็บ แต่หากต้องการดูดฝุ่นในบ้านขนาดใหญ่ ก็ควรเลือกเครื่องดูดฝุ่นแบบกล่องหรือเครื่องดูดฝุ่นไร้สายแบบมือถือที่มีแรงดูด และมีความจุแบตเตอรี่สูง ก็จะช่วยให้คุณทำความสะอาดบ้านได้อย่างต่อเนื่อง ยาวนานตั้งแต่ 30 ถึง 60 นาที เลยทีเดียว ขณะเดียวกันการชาร์จแบตก็จะอยู่ที่ 1 ถึง 6 ชั่วโมงโดยประมาณ บางรุ่นอาจใช้เวลาชาร์จนานกว่านี้

 1. ดีไซน์สวยมาพร้อมฟังก์ชันที่ใช่

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ขนาดเล็กมีหลายรุ่น หลายดีไซน์ให้เลือก ควรเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นที่มีขนาด และดีไซน์สวยงามเข้ากับความชอบของคุณ เพราะแม้ว่าความสวยอาจไม่ใช่ตัวชี้วัดถึงประสิทธิภาพในการดูดฝุ่น แต่ก็เป็นแรงกระตุ้นให้คุณอยากใช้งานเครื่องดูดฝุ่นตัวนั้น ๆ ได้ดี รวมถึงความสะดวกสบายในการใช้งานด้วย และที่สำคัญอย่าลืมตรวจสอบเรื่องเสียงก่อนซื้อ ให้เลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นไร้สายแบบมือถือที่ทำงานแบบไร้เสียง เพื่อที่เวลาดูดฝุ่นจะได้ไม่รบกวนผู้อื่นจนเกินไป

การดูแลรักษาเครื่องดูดฝุ่น

 1. ขจัดคราบสกปรกบนหัวแปรง

หัวแปรงเครื่องดูดฝุ่นถือเป็นด่านแรกที่ต้องปะทะกับเศษสกปรกตามพื้นที่ต่าง ๆ ควรถอดออกมาล้างทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอทั้งก่อนและหลังใช้งาน เพื่อขจัดสิ่งสกปรกตกค้าง และถือเป็นการช่วยลดภาระการทำงานของตัวเครื่องดูดฝุ่นเองด้วย ทำให้เครื่องดูดฝุ่นสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพที่สุด

 1. จัดการถุงเก็บฝุ่น 

เครื่องดูดฝุ่นแต่ละรุ่นจะมีส่วนเก็บฝุ่นไม่เหมือนกัน บางรุ่นจะเป็นถุงเก็บฝุ่น หรือเครื่องดูดฝุ่นไร้สายแบบมือถือบางรุ่นจะดูดฝุ่นแล้วเก็บเข้าไปในส่วนของกล่องเก็บที่ตัวเครื่องเลย หมั่นถอดส่วนนี้ออกมากำจัดเศษสกปรกที่สะสมไว้ และล้างทำความสะอาด ตากให้แห้ง แล้วประกอบกลับไปใช้งาน ในกรณีที่ถุงเก็บฝุ่นเสื่อมสภาพมีรอยรั่วหรือขาด ให้เปลี่ยนใหม่ทันที

 1. หมั่นถอดฟิลเตอร์ออกมาทำความสะอาด

ชิ้นส่วนสำคัญของเครื่องดูดฝุ่นทุกรุ่น เพราะฟิลเตอร์มีหน้าที่กรองฝุ่นภายในตัวเครื่อง เพื่อไม่ให้ฝุ่นที่ถูกดูดเข้ามาฟุ้งกระจายออกไปด้านนอก ฟิลเตอร์ที่สกปรกจะเต็มไปด้วยเศษผมและฝุ่นละอองอุดตัน ทำให้ประสิทธิภาพในการดูดฝุ่นลดลงด้วย ให้ถอดออกมาล้างด้วยน้ำสะอาด หรือใช้แปรงนุ่ม ๆ ขัดทำความสะอาดเบา ๆ และตากให้แห้ง แล้วค่อยนำมาประกอบใช้งานใหม่

 1. หมั่นเช็กสภาพเครื่องดูดฝุ่น

อย่าลืมทำความสะอาดตัวเครื่อง และตัวเช็กสภาพชิ้นส่วนต่าง ๆ อย่างสม่ำเสมอทั้งก่อนและหลังใช้งาน หากพบเจอชิ้นส่วนใดที่ชำรุด ให้ถอดเปลี่ยนชิ้นส่วนใหม่ก็ใช้งานทันที ไม่ควรฝืนใช้งานต่อไป เพราะจะทำให้ประสิทธิภาพในการดูดฝุ่นลดลง รวมถึงอาจทำให้เครื่องดูดฝุ่น ขนาดเล็กเสียหายมากกว่าเดิมได้

 

เครื่องดูดฝุ่น (Vacuum Cleaner) ทำไมต้อง Bwell 

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ขนาดเล็กของ Bwell ทุกรุ่นได้รับการออกแบบมาสำหรับคนที่มีอาการภูมิแพ้และหอบหืดโดยเฉพาะ สามารถกรองดักจับฝุ่นละออง ยับยั้งและกำจัดสารก่อภูมิแพ้ได้แบบครบวงจร ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถกรองอากาศได้สูงสุด 6 ขั้นตอน ทำให้ไม่เพียงแค่กำจัดสิ่งสกปรกเท่านั้น แต่ยังสามารถกรองกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วย ซึ่งออกแบบโดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านการฟอกอากาศมากว่า 20 ปี สินค้าของ Bwell ทุกรุ่นการันตีคุณภาพ ผลิตจากวัสดุที่คงทน ทันสมัย และมีความปลอดภัย อ่อนโยนต่อผู้ใช้งาน ได้มาตรฐานสากล CE ด้านสุขภาพความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อม ก่อนดำเนินการจัดส่งให้ลูกค้าทุกท่าน สนใจเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย พลังสูง สำหรับผู้ป่วยมีอาการภูมิแพ้ ต้องเลือก Bwell

บทความที่เกี่ยวข้อง

ประโยชน์ของระบบการกรองอากาศในเครื่องดูดฝุ่น คนเป็นภูมิแพ้ต้องมี!

การเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นไว้ใช้งานในบ้าน ปัจจัยสำคัญที่ต้องคำนึงไม่ได้มีเพียงแค่กำลังดูดฝุ่นและกำลังไฟของเครื่องดูดฝุ่นแต่ละรุ่นเท่านั้น แต่อีกสิ่งที่ต้องพิจารณา คือระบบการกรองอากาศภายในตัวเครื่องดูดฝุ่น เนื่องจากการใช้งานเครื่องดูดฝุ่น เราไม่เพียงแค่ต้องการกำลังดูดฝุ่นอย่างเดียว แต่ประโยชน์ด้านสุขภาพของทุกคนในบ้านก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งระบบการกรองอากาศในเครื่องดูดฝุ่นจะเข้ามาช่วยสร้างสุขอนามัยที่ดีหลังจากใช้งานเครื่องดูดฝุ่น อีกทั้งระบบการกรองอากาศภายในเครื่องดูดฝุ่นยังมีประโยชน์รอบด้าน ดังนี้ [...]

วิดีโอที่เกี่ยวข้อง