เครื่องฟอกอากาศพกพา Bwell เครื่องฟอกอากาศพกพากรอง 4 ขั้นตอน สำหรับคนเป็นภูมิแพ้โดยเฉพาะ

เครื่องฟอกอากาศพกพา Bwell ทุกรุ่นใส่ใจและให้ความสำคัญถึงความปลอดภัยของผู้ใช้งานมาเป็นอันดับหนึ่ง ออกแบบโดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านการฟอกอากาศ โดยอ้างอิงเทคโนโลยีและมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมของประเทศสหรัฐอเมริกา รับรองประสิทธิภาพในการกรองอากาศแบบสูงสุดครบวงจร ด้วยนวัตกรรมการกรองอากาศที่ทันสมัยแบบเหนือระดับถึง 4 ขั้นตอน กรองได้ทั้งฝุ่นละอองขนาดใหญ่ อนุภาคขนาดเล็ก PM2.5 สารก่อภูมิแพ้ กลิ่นอันไม่พึงประสงค์ และจบด้วยการกรองและฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียได้เบ็ดเสร็จ ซึ่งนับเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเครื่องฟอกอากาศพกพาของ Bwell ที่แบรนด์อื่นไม่มีให้ เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป และผู้ใช้ที่ต้องการความอ่อนโยน อย่างทารก เด็กเล็ก และคนที่เป็นภูมิแพ้โดยเฉพาะ

เครื่องฟอกอากาศพกพา Portable Air Purifier

อุปกรณ์ยึดรถเข็นเด็ก

600฿

เครื่องฟอกอากาศรถยนต์

เครื่องฟอกอากาศรถยนต์ รุ่น G8

2,990฿
Out of stock

เครื่องฟอกอากาศรถยนต์

เครื่องฟอกอากาศรถยนต์ รุ่น CF-8000

3,990฿

เครื่องฟอกอากาศพกพา Bwell รุ่นแนะนำ

Bwell เครื่องฟอกอากาศพกพา รุ่น G8 ที่ตอบโจทย์กับการพกพาไปใช้งานในทุก ๆ ที่ มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวที่รองรับการใช้งานได้ยาวนานถึง 4 ชั่วโมง และมีสายชาร์จ USB Type-C แถมมาให้ด้วย ซึ่งเครื่องฟอกอากาศพกพารุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์กับคนที่ชื่นชอบการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ สามารถเก็บใส่กระเป๋าได้โดยไม่สิ้นเปลืองพื้นที่เลย เพราะมีขนาดเล็กแค่กว้าง 180 มิลลิเมตร ยาว 75 มิลลิเมตร และหนักเพียงแค่ 0.3 กิโลกรัมเท่านั้น ที่สำคัญ ประสิทธิภาพในการกรองอากาศก็ถือว่าสูงมาก เนื่องจากมีนวัตกรรมการกรองอากาศสูงถึง 4 ขั้นตอน กรองได้ทั้งฝุ่นละอองขนาดเล็ก ขนสัตว์ กลิ่นเหม็นอับ และระบบฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียด้วยรังสี UV

Bwell เครื่องฟอกอากาศพกพา รุ่นพิเศษแบบ 2-in-1 ที่ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน ใช้ได้ทั้งในบ้าน รถยนต์ และห้องพักอาศัยขนาดเล็ก สามารถพกพาไปได้ทุกที่ เพราะมีสายต่อ USB หัวปลั๊กไฟบ้าน หัวปลั๊กไฟรถยนต์ให้ด้วย อีกทั้งยังมีขนาดที่เล็กกะทัดรัด ซึ่งกว้างแค่ 250 มิลลิเมตร ยาว 135 มิลลิเมตร และสูง 190 มิลลิเมตร แถมยังน้ำหนักเพียง 1.2 กิโลกรัมเท่านั้น แม้ว่าจะมีขนาดเล็กแต่ประสิทธิภาพในการกรองอากาศไม่ด้อยไปกว่าเครื่องฟอกอากาศบ้านแบบตั้งโต๊ะเลย โดยเครื่องฟอกอากาศพกพารุ่นนี้มาพร้อมนวัตกรรมการกรองอากาศแบบอัจฉริยะ 5 ขั้นตอน ที่สามารถฟอกอากาศได้ครบวงจร ตั้งแต่การกรองฝุ่น ดูดกลิ่น และฆ่าเชื้อโรคด้วยรังสี UV ไปในตัว โดยมีระบบควบคุมสั่งการแบบสัมผัส สามารถปรับระดับความเร็วลมได้ถึง 3 ระดับ และมีระบบแจ้งเตือนอายุแผ่นฟอกอากาศให้ด้วย ทำให้คุณสามารถใช้งานอย่างต่อเนื่องไร้กังวล

ประเภทของเครื่องฟอกอากาศพกพา

 • เครื่องฟอกอากาศพกพาแบบตั้งโต๊ะ ชนิดฟิลเตอร์ (HEPA Filter)

เครื่องฟอกอากาศพกพาขนาดกะทัดรัด มีน้ำหนักเบา ซึ่งมีระบบการทำงานที่ใช้แผ่นกรองอากาศเหมือนกับเครื่องฟอกอากาศทั่วไป ทำให้สามารถกรองอากาศได้แบบครบวงจร เพียงแต่มาพร้อมขนาดดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น มีแบตเตอรี่ภายในตัว สามารถชาร์จไฟเพิ่มเติมได้ด้วยสาย USB แถมยังปรับระดับความเร็วลม และตั้งเวลาเปิดปิดการใช้งานได้อีกด้วย

เครื่องฟอกอากาศพกพาเหมาะกับใคร?

 • ผู้ที่มีอาการป่วยเป็นภูมิแพ้

ผู้ป่วยเป็นภูมิแพ้ควรต้องมีเครื่องฟอกอากาศพกพาที่มีระบบการกรองอากาศ 4 ขั้นตอน พกติดไว้ใช้งานส่วนตัวเสมอ เพราะเครื่องฟอกอากาศพกพาประเภทนี้สามารถดักจับฝุ่นละอองขนาดเล็ก ใหญ่ รวมถึงสารก่อภูมิแพ้ขนาดเล็กได้ไม่แพ้เครื่องฟอกอากาศขนาดใหญ่ติดบ้านเลย ยิ่งหากใครที่อาศัยอยู่ในเขตที่มีฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 หรืออยู่ในเขตก่อสร้างที่มีปริมาณค่าเฉลี่ยมลพิษทางอากาศสูง ยิ่งจำเป็นต้องมีเครื่องฟอกอากาศพกพาไว้ใช้งานทั้งในบ้าน และรถยนต์ เพื่อลดอาการภูมิแพ้ที่อาจเกิดขึ้น

 • บุคคลทั่วไป

เครื่องฟอกอากาศพกพา Bwell ไม่เพียงแต่เหมาะสำหรับผู้ที่ป่วยเป็นภูมิแพ้เท่านั้น แต่เครื่องฟอกอากาศพกพาของเราทุกรุ่นยังถูกแบบมาโดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านการฟอกอากาศโดยเฉพาะ ทำให้มีดีไซน์ขนาดเล็กกะทัดรัด แถมด้วยระบบการใช้งานที่ง่ายและสะดวก เพื่อให้บุคคลทั่วไป และรวมถึงผู้ใช้ที่ต้องการความอ่อนโยน โดยเฉพาะกลุ่มทารก และเด็กสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยมากที่สุด

 • ผู้ที่เดินทางหรือท่องเที่ยวบ่อย

เครื่องฟอกอากาศพกพา Bwell ทุกรุ่นเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางโดยรถยนต์ หรือท่องเที่ยวไปพักผ่อนในสถานที่ต่าง ๆ เป็นที่สุด เนื่องจากเครื่องฟอกอากาศพกพาทุกรุ่นของเราออกแบบมาโดยคำนึงถึงดีไซน์ขนาดและน้ำหนักที่เหมาะสมต่อการใช้งาน ทำให้ทุกรุ่นต่างมีน้ำหนักที่เบามาก แถมยังง่ายและสะดวกต่อการพกพา มีขนาดพอเหมาะสามารถใส่กระเป๋าเดินทาง หรือติดรถยนต์ใช้งานได้อยู่ไม่สิ้นเปลืองพื้นที่เลย

วิธีการเลือกเครื่องฟอกอากาศพกพา

 1. ประสิทธิภาพในการฟอกอากาศ

เครื่องฟอกอากาศพกพาที่ดีต้องมีระบบการกรองอากาศแบบครบวงจร กรองและดักจับได้ทั้งฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 สารก่อภูมิแพ้ และรวมถึงกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้แบบอยู่หมัด ซึ่งหากเป็นไปได้ควรเลือกเครื่องฟอกอากาศพกพาที่มีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายตอบโจทย์คุณมากที่สุด เพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งสกปรกต่าง ๆ เข้าไปทำลายสุขภาพของเรา

 1. รูปแบบการใช้งานที่เหมาะสม

ก่อนตัดสินใจเลือกเครื่องฟอกอากาศพกพาให้พิจารณาก่อนว่าคุณต้องการพกไว้ใช้งานในสถานการณ์ไหนบ้าง และเครื่องมีระบบการใช้งานที่ซับซ้อนยุ่งยากหรือไม่ เพราะเครื่องฟอกอากาศพกพารุ่นใหม่ ๆ มีฟังก์ชันใช้งานที่อเนกประสงค์มาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยความยุ่งยากในการตั้งค่าก่อนใช้งาน ฉะนั้นหากต้องการให้เครื่องฟอกอากาศพกพาสามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพมากที่สุด แนะนำให้เลือกเครื่องที่ใช้งานง่ายจะถือว่าตอบโจทย์ที่สุดแล้ว

 1. ขนาดและความง่ายต่อการพกพา

ไม่ว่าเป็นเครื่องฟอกอากาศพกพารุ่นไหนก็แล้วแต่ คุณต้องคำนึงถึงเรื่องของขนาด และน้ำหนักเป็นสำคัญ เนื่องจากขนาดและน้ำหนักที่มากจนเกินไป อาจส่งผลต่อความสะดวกในการใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะเมื่อเครื่องฟอกอากาศพกพามีขนาดใหญ่จนเกินไปจะทำให้เกะกะขัดขวางการทำงานในส่วนอื่น ๆ ของคุณ รวมถึงหากเครื่องฟอกอากาศพกพาเป็นแบบคล้องคอ ถ้าหนักเกินไปก็จะทำให้ปวดเมื่อยคอได้

 1. ระยะเวลาในการใช้งาน

ถึงแม้ว่าเครื่องฟอกอากาศพกพาของคุณจะมีประสิทธิภาพในการกรองอากาศมากเท่าไร แต่หากแบตเตอรี่หมดเร็วไม่ครอบคลุมระยะเวลาในการใช้งานในแต่ละวัน ต้องชาร์จแบตเตอรี่บ่อย ๆ ก็ไร้ประโยชน์เปล่า ๆ ดังนั้นอย่าลืมตรวจสอบระยะเวลาในการทำงานของเครื่องฟอกอากาศพกพาก่อนตัดสินใจซื้อสินค้าทุกครั้ง เพื่อที่คุณจะได้ใช้งานเครื่องฟอกอากาศพกพาได้อย่างต่อเนื่อง

 1. ดูแลรักษาและชาร์จไฟได้ง่าย 

เลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศพกพาทั้งทีก็ควรเลือกรุ่นที่มีระบบการชาร์จไฟที่รวดเร็วไม่กินเวลา และสามารถชาร์จไฟได้ง่าย ๆ รองรับทั้งการชาร์จไฟจากปลั๊กไฟฟ้า และการชาร์จไฟด้วยสาย USB ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ของเครื่องฟอกอากาศพกพาบนยานพาหนะ หรือจะชาร์จไฟจาก Power Bank ก็ได้ ไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่จะหมดเมื่อไรเลย

ข้อดีของการใช้เครื่องฟอกอากาศพกพา

 • ฟอกอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เครื่องฟอกอากาศพกพาหากใช้งานภายในพื้นที่ขนาดเล็กนั้นมีประสิทธิภาพในการกรองอากาศไม่แพ้เครื่องฟอกอากาศทั่วไปเลย เพราะในบางรุ่นมีระบบการกรองอากาศสูงถึง 5 ขั้นตอน สามารถกรองฝุ่นละอองขนาดใหญ่ ไรฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้ขนาดเล็ก และรวมถึงกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้ครบจบในตัวเดียว ช่วยให้คุณนอนหลับสบายตลอดคืน

 • ช่วยลดอาการภูมิแพ้ 

ไรฝุ่นและละอองฝุ่นถือเป็นตัวการสำคัญที่ก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้ และการระคายเคืองต่าง ๆ ซึ่งเครื่องฟอกอากาศพกพาที่มีประสิทธิภาพจะมีระบบการกรองอากาศแบบครบวงจร ทำให้สามารถดักจับและกรองฝุ่นละอองขนาดเล็กได้หมด ช่วยให้คุณสูดรับอากาศที่สะอาดปลอดภัย ลดอาการภูมิแพ้ และโรคร้ายที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจได้

 • จบปัญหากลิ่นเหม็นอับ

เครื่องฟอกอากาศพกพาคุณภาพสูง ไม่เพียงแต่จะมีประโยชน์ในการกรองฝุ่นละอองเท่านั้น แต่ยังสามารถกรองกลิ่นเหม็นอันไม่พึงประสงค์ และรวมถึงกลิ่นบุหรี่ได้อีกด้วย ซึ่งคุณสามารถพกพาไปใช้สำหรับกรองกลิ่นเหม็นอับได้ทุกที่ โดยเฉพาะหากใครที่ชอบทานอาหารภายในรถ อยู่ร่วมห้องหรือรถกับผู้ที่สูบบุหรี่ หรือท่องเที่ยวแล้วพบเจอกับห้องพักที่มีกลิ่นเหม็นอับ เครื่องฟอกอากาศพกพาเอาอยู่แน่นอน

 • สะดวกและพกพาไปได้ทุกที่ 

เครื่องฟอกอากาศพกพามีขนาดที่เล็กกะทัดรัด และมีน้ำหนักเบา ทำให้ง่ายต่อการพกพา สามารถขนไปใช้งานได้ในทุก ๆ ที่ ไม่ว่าจะเป็นภายในรถยนต์ ห้องนอนขนาดเล็ก หรือพกติดกระเป๋าเดินทางพาไปใช้ในขณะท่องเที่ยวก็ได้ ยิ่งในเครื่องฟอกอากาศพกพารุ่นใหม่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัว และสายต่อ USB ที่สามารถชาร์จเติมใช้งานได้อย่างไร้กังวล