เคลียร์ใจมนุษย์คอนโด เลือกติดเครื่องกรองน้ำตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์มากที่สุด

ปัจจุบันแทบไม่มีบ้านไหนไม่มีเครื่องกรองน้ำไว้ใช้งานกันแล้ว ไม่เว้นแม้กระทั่งชาวคอนโดก็ควรจะมีติดห้องไว้ เพราะน้ำสะอาดถือเป็นปัจจัยสำคัญต่อการดำรงชีวิตประจำวัน ใคร ๆ ต่างก็ต้องการน้ำสะอาดไว้ใช้ทั้งอุปโภคและบริโภคกันทั้งนั้น แต่หากจะให้หอบหิ้วขนน้ำขวดขึ้นห้องเป็นประจำก็คงไม่ใช่เรื่อง สิ้นเปลืองทั้งแรงเปลืองทั้งเงินในระยะยาว ทำให้การติดตั้งเครื่องกรองน้ำจึงเป็นเรื่องสำคัญ แต่สำหรับคนที่อาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมที่มีพื้นที่จำกัด ควรเลือกติดตั้งเครื่องกรองน้ำประเภทไหนดีจึงจะเหมาะสมต่อการใช้งาน บทความนี้ Bwell มีเคล็ดลับดี ๆ มาบอกต่อ ลองนำไปใช้งานกันดูได้

ทำไมคนอยู่คอนโดมิเนียมถึงควรติดตั้งเครื่องกรองน้ำไว้ใช้งาน

  • เริ่มต้นชีวิตที่ดีด้วยน้ำสะอาด

น้ำสะอาดเป็นสิ่งที่สำคัญต่อทุกคน การดื่มน้ำสะอาดจะช่วยให้มีสุขภาพที่ดี หากไม่มีเครื่องกรองน้ำช่วยกรองสิ่งสกปรกและขจัดสารปนเปื้อนที่มากับแหล่งน้ำ ก็มีโอกาสเสี่ยงที่คุณจะป่วยเป็นโรคร้ายต่าง ๆ ได้ง่าย เพราะในน้ำมักเต็มไปด้วยเชื้อโรคและแบคทีเรียขนาดเล็ก อีกทั้งการมีเครื่องกรองน้ำจะทำให้คุณไม่ต้องซื้อน้ำขวดอีกต่อไป ถือเป็นการลดปัญหาขยะพลาสติกได้อีกด้วย

  • ใช้งานสะดวกและดูแลง่าย

เครื่องกรองน้ำสมัยใหม่มาพร้อมนวัตกรรมที่ช่วยให้สะดวกต่อการใช้งานและการดูแลรักษาเป็นอย่างมาก ใช้งานง่ายเพียงแค่กดปุ่มก็ได้น้ำสะอาดดื่มแล้ว สามารถกรองน้ำได้ละเอียดถึง 0.0001 ไมครอน กรองได้ละเอียดถึง 3 ขั้นตอน อีกทั้งยังมีระบบแจ้งเตือนการถอดทำความสะอาดและเปลี่ยนไส้กรองเมื่อถึงระยะเวลาที่กำหนดด้วย

  • ประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาว

เครื่องกรองน้ำมีให้เลือกมากมายหลายรุ่นหลายขนาด คุณสามารถเลือกราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณที่มีได้ แถมยังมีช่องทางการชำระเงินแบบผ่อนรายเดือนให้เลือกด้วย ซึ่งถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามาก หากมองในระยะยาวถือว่าจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายกว่าการซื้อขวดน้ำดื่มติดห้องไว้เสียอีก

เคล็ดลับการเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำสำหรับชาวคอนโดมิเนียม

  • ขนาดและพื้นที่ในการใช้งาน

คอนโดมิเนียมแต่ละห้องมีพื้นที่ในการติดตั้งเครื่องกรองน้ำไม่เหมือนกัน สำหรับคนที่อยู่อาศัยในห้องขนาดเล็กไม่เกิน 2 คน ควรเลือกใช้เครื่องกรองน้ำขนาดเล็กหรือขนาดกลางก็เพียงพอต่อการใช้งานแล้ว แถมยังมีราคาไม่แพง คุ้มค่าต่อการใช้งาน อีกทั้งขนาดเล็ก ๆ ยังช่วยให้คุณบริหารจัดการพื้นที่ใช้สอยได้ง่าย สามารถนำไปใช้ประโยชน์ในด้านอื่น ๆ ต่อได้

  • มาตรฐานตัวเครื่องกรองน้ำ

นอกจากคุณภาพของวัสดุที่ใช้ผลิตเครื่องกรองน้ำจะต้องอยู่ในระดับมาตรฐานแล้ว เครื่องกรองน้ำที่มีประสิทธิภาพ ทุกแบรนด์ทุกรุ่นควรต้องมีมาตรฐานสากลรับรอง ด้านความสะอาดในอุตสาหกรรมน้ำ ที่มาจากสมาคมคุณภาพน้ำดื่มรับรองความสะอาดต่อการอุปโภคและบริโภค เป็นต้น

  • ฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งาน

ปัจจุบันเครื่องกรองน้ำมีการพัฒนาฟังก์ชันให้ใช้งานได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการปรับลดอุณหภูมิของน้ำ เลือกระดับได้ทั้งน้ำเย็น น้ำอุณหภูมิห้อง และบางรุ่นมีน้ำร้อนรวมอยู่ในเครื่องเดียว ทำให้ชาวคอนโดไม่จำเป็นต้องหาซื้อกาน้ำร้อนไว้ใช้งานเลย ที่สำคัญ เครื่องกรองน้ำบางรุ่นยังมีระบบการกรองที่ล้ำสมัย กรองได้หมดทั้งสิ่งสกปรกขนาดเล็กใหญ่ โลหะหนัก จุลินทรีย์ กลิ่น และสามารถปรับรสชาติของน้ำให้สะอาดอร่อยพร้อมดื่มมากขึ้น ไลฟ์สไตล์ของคุณเข้ากับฟังก์ชันไหนก็เลือกรุ่นแบบนั้นเลย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอย่าลืมพิจารณาถึงปัจจัยทางด้านราคากันด้วย เพราะยิ่งมากฟังก์ชันราคาก็จะยิ่งแพง

สำหรับชาวคอนโดที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำจากแบรนด์ไหนรุ่นไหนดี Bwell มีเครื่องกรองน้ำดื่ม RO แบบไร้ถังมาแนะนำ ซึ่งเป็นรุ่นขนาดเล็กกะทัดรัด สามารถจัดวางบนเคาน์เตอร์ในห้องครัวได้เลย แถมยังมาพร้อมประสิทธิภาพการกรอง 3 ขั้นตอน กรองได้ละเอียดถึง 0.0001 ไมครอน สามารถกรองกลิ่น กรองสิ่งสกปรก กรองเชื้อโรคและแบคทีเรีย กรองสารแขวนลอย โลหะหนักได้หมด มีระบบแจ้งเตือนเปลี่ยนไส้กรอง และรับประกัน 2 ปี ท่านใดที่ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.bwell.co.th

เลือกซื้อสินค้าด้วยตัวเองได้ที่ คลิกเลย

และ สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่

เพิ่มเพื่อน