เครื่องกรองน้ำ มีความจำเป็นต่อบ้านคุณหรือไม่? หรือซื้อน้ำขวดต่อไป

เครื่องกรองน้ำ คืออุปกรณ์ที่มีหน้าที่ช่วยในการกรอง ดักจับ และขจัดสารปนเปื้อนที่ปนมากับน้ำที่เราใช้อุปโภคและบริโภค ไม่ว่าจะเป็นเศษปนเปื้อนขนาดเล็ก เชื้อโรค แบคทีเรีย หิน ปูน สารเคมีต่าง ๆ และกลิ่น เป็นต้น โดยเครื่องกรองน้ำจะมีระบบการกรองเป็นขั้น ๆ เพื่อกรองแยกสารปนเปื้อนออกในแต่ละชั้นตามคุณสมบัติของไส้กรองแต่ละชั้น ก่อนจะได้น้ำที่มีความสะอาดบริสุทธิ์จนเราสามารถใช้อุปโภคบริโภคได้ ซึ่งเครื่องกรองน้ำโดยทั่วไปแล้วมีเริ่มตั้งแต่ 3 ขั้นตอน ไปจนถึง 6 ขั้นตอน ขึ้นอยู่กับรุ่นและแบรนด์ที่จำหน่าย

ประโยชน์ของเครื่องกรองน้ำ

  • กรองสิ่งเจือปนในน้ำได้ละเอียด

คุณประโยชน์ในการกรองสิ่งสกปรก สิ่งเจือปนในน้ำ ถือเป็นหน้าที่หลักของเครื่องกรองน้ำเลยก็ว่าได้ ซึ่งเครื่องกรองน้ำที่ดีมีคุณภาพ ไม่เพียงแต่จะกรองน้ำได้บางส่วนเท่านั้น แต่ Bwell กรองได้ละเอียดมากถึง 0.0001 ไมครอนเลยทีเดียว สามารถกรองน้ำให้สะอาดไร้สิ่งเจือปน กรองกลิ่นคลอรีน แถมยังปรับรสชาติในน้ำมีรสชาติดีขึ้น ช่วยให้คุณสามารถนำน้ำไปใช้ประโยชน์ต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น

  • ลดการเกิดคราบหินปูน

โดยปกติแล้ว ตามน้ำบริโภคและอุปโภคที่ไม่ได้ผ่านการกรองด้วยเครื่องกรองน้ำมักมีคราบหินปูนปะปนมาด้วยเสมอ ยิ่งโดยเฉพาะในน้ำบาดาลที่เป็นแหล่งน้ำจากชั้นหิน ยิ่งมีคราบหินปูนมาก ควรต้องมีการติดตั้งเครื่องกรองน้ำเพื่อกรองคราบหินปูนออกเสียก่อนนำมาใช้บริโภคและอุปโภค ซึ่งหากไม่ได้มีการกรองคราบหินปูนออกเลยเป็นเวลานานจนเกิดการสะสม ก็จะทำให้เครื่องสุขภัณฑ์ต่าง ๆ รวมถึงท่อน้ำ ก๊อกน้ำ หัวฉีด สายฉีด และอื่น ๆ มีโอกาสเสื่อมสภาพอายุการใช้งานไวขึ้น

  • ลดความเสี่ยงต่อการป่วยเป็นโรคและลดการเกิดอาการแพ้

เครื่องกรองน้ำที่มีคุณภาพ จะมีประสิทธิภาพในการกรองสารปนเปื้อน และสารแขวนลอยได้ละเอียดมาก ช่วยขจัดสารปนเปื้อน เชื้อโรค แบคทีเรีย รวมถึงโลหะหนักชนิดต่าง ๆ ที่มักปนเปื้อนมากับน้ำ เช่น ตะกั่ว โลหะ สนิมเหล็ก และสารโลหะหนัก เป็นต้น นับเป็นวิธีที่ช่วยป้องกันและลดความเสี่ยงในการป่วยเป็นโรคต่าง ๆ และลดอาการแพ้ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากสิ่งปนเปื้อนเหล่านี้ล้วนแล้วแต่หากเข้าสู่ร่างกายแล้วก็จะทำให้เกิดอาการแพ้ และเมื่อมีการสะสมในปริมาณก็มีโอกาสที่ป่วยเป็นโรคต่าง ๆ ได้ มีเครื่องกรองน้ำไว้ รับรองหายห่วง

  • ประหยัดค่าใช้จ่ายในครัวเรือนได้ดี

การติดตั้งเครื่องกรองน้ำไม่เพียงแต่มีประโยชน์ในด้านการกรองสิ่งสกปรกในน้ำเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณสามารถควบคุมงบประมาณค่าใช้จ่ายภายในบ้าน ช่วยประหยัดค่าน้ำดื่มในครัวเรือนได้เป็นอย่างดี เพราะคุณสามารถดื่มน้ำสะอาดที่ผ่านการกรองจากเครื่องกรองน้ำได้เลย ไม่ต้องเสียเงินซื้อน้ำดื่มเป็นขวดอีกต่อไป

เลือกซื้อ เครื่องกรองน้ำ ไว้ใจเลือกใช้ Bwell

ใครที่กำลังมองหาเครื่องกรองน้ำคุณภาพสูงที่ตอบโจทย์ในการใช้งาน จบทุกปัญหาสิ่งปนเปื้อนในน้ำดื่ม เราขอแนะนำ ‘เครื่องกรองน้ำ Bwell’ โดดเด่นด้วยนวัตกรรมการกรองน้ำแบบล้ำสมัย 3 ขั้นตอน ที่มีความละเอียดสูงถึง 0.0001 ไมครอน สามารถกรองน้ำสะอาดได้แบบครบวงจร ทั้งกรองกลิ่น กรองสารปนเปื้อนในน้ำ กรองสารแขวนลอย เชื้อโรค แบคทีเรีย และปรับรสชาติให้สะอาดบริสุทธิ์พร้อมดื่มได้ทันที แถมดีไซน์ตัวเครื่องยังสวยงามทันสมัย ขนาดเล็กกะทัดรัด ติดตั้งใช้งานง่ายไม่เปลืองพื้นที่ สามารถจัดวางบนเคาน์เตอร์ หรือใต้อ่างล้างจานก็ได้ ที่สำคัญ เครื่องกรองน้ำ Bwell ยังมีให้เลือกทั้งแบบเครื่องกรองน้ำระบบ RO และเครื่องกรองน้ำระบบ UF หากสนใจติดต่อสอบถามเราได้เลยที่ https://bwell.co.th/contact/

เลือกซื้อสินค้าด้วยตัวเองได้ที่ คลิกเลย

และ สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่

เพิ่มเพื่อน