ประโยชน์ของระบบการกรองอากาศในเครื่องดูดฝุ่น คนเป็นภูมิแพ้ต้องมี!

การเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นไว้ใช้งานในบ้าน ปัจจัยสำคัญที่ต้องคำนึงไม่ได้มีเพียงแค่กำลังดูดฝุ่นและกำลังไฟของเครื่องดูดฝุ่นแต่ละรุ่นเท่านั้น แต่อีกสิ่งที่ต้องพิจารณา คือระบบการกรองอากาศภายในตัวเครื่องดูดฝุ่น เนื่องจากการใช้งานเครื่องดูดฝุ่น เราไม่เพียงแค่ต้องการกำลังดูดฝุ่นอย่างเดียว แต่ประโยชน์ด้านสุขภาพของทุกคนในบ้านก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งระบบการกรองอากาศในเครื่องดูดฝุ่นจะเข้ามาช่วยสร้างสุขอนามัยที่ดีหลังจากใช้งานเครื่องดูดฝุ่น อีกทั้งระบบการกรองอากาศภายในเครื่องดูดฝุ่นยังมีประโยชน์รอบด้าน ดังนี้

  • ลดฝุ่นฟุ้งกระจายขณะใช้งานเครื่องดูดฝุ่น

เครื่องดูดฝุ่นที่มีคุณภาพและมีระบบการกรองอันล้ำสมัย ในขณะที่เปิดใช้งานเครื่องดูดฝุ่น ระบบการกรองอากาศจะช่วยส่งเสริมให้ตัวเครื่องทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย ดูดฝุ่นแล้วไม่มีฝุ่นฟุ้งกระจายจนเป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน แถมยังทำให้ไม่ต้องเสียเวลาโดยฝุ่นซ้ำอีกรอบ ที่สำคัญภายในตัวเครื่องดูดฝุ่นจะมีระบบการจัดเก็บฝุ่นในตัวเครื่องที่ปลอดภัย ลดการฟุ้งกระจายของฝุ่นได้อีกด้วย

  • อากาศสะอาด ปลอดภัยหายห่วง

เครื่องดูดฝุ่นที่มีระบบการกรองอากาศที่ดีจะเปรียบเสมือนว่าคุณได้รวมเครื่องฟอกอากาศเข้าไปด้วย โดยเฉพาะหากเครื่องดูดฝุ่นใช้งานร่วมกับแผ่นกรองอากาศ HEPA และนวัตกรรมการกรองอากาศอื่น ๆ อีกหลายขั้นตอน เมื่อเปิดใช้งานเครื่องดูดฝุ่น อากาศที่ดูดและปล่อยออกมาจากตัวเครื่องจะมีความสะอาดและไม่ย้อนกลับมาทำร้ายผู้ใช้งานในภายหลังด้วย ซึ่งประสิทธิภาพในการกรองอากาศก็สามารถกรองได้ละเอียดถึง 99.996 เปอร์เซ็นต์ อนุภาคได้เล็กถึง 0.3 ไมครอน เลยทีเดียว

  • สะดวกต่อการทำความสะอาด

เครื่องดูดฝุ่นรุ่นใหม่ ๆ จะมีที่เก็บฝุ่นภายในตัวเครื่อง มีทั้งแบบถุงผ้าและถังเก็บฝุ่นที่ช่วยในการจัดเก็บฝุ่นหลังจากดูดฝุ่นเข้าเครื่องแล้ว ไม่ให้ฝุ่นฟุ้งกระจายออกจากตัวเครื่องหรือออกไปพร้อมอากาศที่ปล่อยออกจากตัวเครื่อง ซึ่งการดูแลรักษาทำความสะอาดเครื่องดูดฝุ่นและที่เก็บฝุ่นเหล่านี้ก็จะมีความง่ายไม่ยุ่งยากเหมือนกับรุ่นเก่า ๆ เพียงแค่ถอดชิ้นส่วนทำความสะอาดที่เก็บฝุ่น เครื่องดูดฝุ่นและระบบการกรองอากาศก็กลับมาทำงานได้เหมือนใหม่แล้ว

  • ลดอาการภูมิแพ้และเจ็บป่วย

จุดประสงค์สำคัญของการใช้งานเครื่องดูดฝุ่นและการทำความสะอาด คือการสร้างสุขอนามัยและสภาพแวดล้อมที่ดีให้กับครอบครัว ซึ่งเครื่องดูดฝุ่นที่ควรค่าแก่การมีติดบ้านควรจะต้องเป็นเครื่องดูดฝุ่นที่ถูกออกแบบมาเพื่อสำหรับคนภูมิแพ้โดยเฉพาะ มีระบบการกรองอากาศที่สามารถส่งเสริมให้ทุกคนในครอบครัวสามารถหายใจรับอากาศที่บริสุทธิ์ ปราศจากฝุ่นละอองอันเป็นสาเหตุของสารก่อภูมิแพ้ และโรคร้ายเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจได้

หากท่านใดที่กำลังพิจารณาเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นอยู่ และพบว่ารุ่นที่คุณกำลังมองหามีระบบการกรองอากาศที่ดี โปรดมั่นใจได้ในระดับหนึ่งว่าเครื่องดูดฝุ่นรุ่นนั้นเหมาะสำหรับผู้เป็นภูมิแพ้ ถือเป็นเรื่องดีและประโยชน์ต่อผู้ใช้งาน แต่สำหรับท่านใดที่ยังไม่มีไอเดียว่าจะเลือกชอปปิ้งเครื่องดูดฝุ่นคุณภาพดีรุ่นไหนดี เรามีเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Bwell มาแนะนำ ซึ่งเป็นเครื่องดูดฝุ่นประสิทธิภาพการดูดสูงถึง 120 แอร์วัตต์ มาพร้อมระบบการกรองอากาศสุดล้ำสมัย 6 ขั้นตอน กรองดักจับฝุ่นได้ละเอียดถึง 99.996 เปอร์เซ็นต์ กรองอากาศได้เล็กถึง 0.3 ไมครอน การันตีความสะอาด ลดการก่อภูมิแพ้และโรคร้ายต่าง ๆ ได้แน่นอน สนใจสอบถามทีมงานเราได้เลย

เลือกซื้อสินค้าด้วยตัวเองได้ที่ คลิกเลย

และ สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่

เพิ่มเพื่อน