“เครื่องฟอกอากาศ” สิ่งที่ขาดไม่ได้เหมือนกับทีวีและตู้เย็น

ในยุคที่ฝุ่นพิษครองเมือง อากาศสกปรกเต็มไปด้วยเชื้อไวรัสและแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดปัญหาด้านสุขภาพตามมามากมาย คงไม่มีใครปฏิเสธได้อีกต่อไปว่า เครื่องฟอกอากาศ คืออีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ขาดไม่ได้ ควรค่าแก่การมีติดบ้านไม่ต่างกับทีวีและตู้เย็นอีกต่อไป เพราะแม้ว่าคุณจะปิดหน้าต่างมิดชิดสักแค่ไหนก็ตาม ฝุ่น PM 2.5 และเชื้อไวรัสแบคทีเรียต่าง ๆ ก็สามารถเล็ดลอดปะปนมากับอากาศเข้ามาได้ เพราะสิ่งอันตรายเหล่านี้ล้วนแล้วแต่มีขนาดเล็กมองไม่เห็นได้ด้วยตาเปล่า

เครื่องฟอกอากาศ เทคโนโลยีเพื่ออากาศบริสุทธิ์ ความจำเป็นในยุคฝุ่นและเชื้อโรคเยอะ

ปัจจุบันอากาศไม่ใช่สิ่งที่ใช้ได้ฟรี ๆ อีกต่อไป แต่เราต้องลงทุนซื้อเครื่องฟอกอากาศมาช่วยกรองสิ่งสกปรกและฟอกอากาศที่เป็นพิษเป็นภัยต่อร่างกายให้กลายเป็นอากาศบริสุทธิ์ที่ดีต่อการหายใจเสียก่อน เพราะอากาศส่วนมากในชั้นบรรยากาศตอนนี้มักเต็มไปด้วยสิ่งสกปรกและสารก่อภูมิแพ้ต่าง ๆ หากเราหายใจรับอากาศที่ไม่ผ่านการกรองด้วยเครื่องฟอกอากาศเข้าไปมาก ๆ สุขภาพร่างกายของเราก็จะได้รับผลกระทบที่ตามมา โดยอาการในขั้นเริ่ม ร่างกายจะเริ่มมีอาการคัน ไอ จาม คัดจมูก และอาจป่วยเป็นไข้หวัดได้ง่าย หรือบางคนที่มีอาการแพ้ง่ายก็จะเริ่มมีผื่นคันตามลำตัว บวมแดง อาเจียน ถ่ายเป็นมูกเลือด หากสูดหายใจรับอากาศที่สกปรกเข้าไปต่อเนื่องมาก ๆ ก็อาจจะมีอาการรุนแรงขึ้นถึงขั้นเป็นลมพิษ ช็อก ป่วยเป็นโรคร้ายจนถึงขั้นเสียชีวิตก็ได้ นี่จึงกลายเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เครื่องฟอกอากาศแทบจะกลายเป็นเทคโนโลยีที่ขาดไม่ได้อีกในยุคสมัยนี้

เครื่องฟอกอากาศ Bwell มีความพิเศษกว่าเครื่องฟอกอากาศแบรนด์อื่นอย่างไร?

Bwell เราออกแบบและผลิตเครื่องฟอกอากาศคุณภาพสูงสำหรับเด็กและผู้เป็นภูมิแพ้โดยเฉพาะ ผลิตด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย Virus Killer Triple Action อันเป็นเอกลักษณ์ของเครื่องฟอกอากาศ Bwell ที่สามารถกรองดักจับสิ่งสกปรกทุกชนิด พร้อมด้วยการฆ่าเชื้อกำจัดไวรัสแบคทีเรียได้ในทุกตัว มีการรับรองแล้วว่าสามารถกำจัดเชื้อไวรัสโคโรน่าได้สูงถึง 99.9 เปอร์เซ็นต์ เลยทีเดียว โดยกระบวนการฟอกอากาศ Virus Killer Triple Action ประกอบไปด้วย 3 ขั้นตอนสำคัญ ได้แก่

  1. Antibacteria/ Virus Filter คือผ้าที่ผลิตและออกแบบขึ้นมาเป็นพิเศษ มีประสิทธิภาพในการกรองดักจับสิ่งสกปรก กรองแบคทีเรียและฆ่าเชื้อไวรัสในอากาศที่ดูดเข้ามาในตัวเครื่องฟอกอากาศ (กระบวนการนี้ได้รับการยืนยันผลจากสถาบัน MRIGlobal ในประเทศสหรัฐอเมริกาแล้วว่าสามารถฆ่าเชื้อไวรัสแบคทีเรียได้ถึง 99.97 เปอร์เซ็นต์)
  2. UVGI (Ultraviolet Germoicidal Irradiation) ซึ่งเป็นขั้นตอนการใช้รังสีจากหลอด UV ภายในเครื่องฟอกอากาศ ทำการฆ่าเชื้อไวรัสแบคทีเรียในอากาศที่ดูดเข้ามาภายในตัวเครื่อง (กระบวนการนี้ได้รับการยืนยันผลจากสถาบันไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์แล้วว่าสามารถฆ่าเชื้อไวรัสแบคทีเรียได้ถึง 99.9999 เปอร์เซ็นต์)
  3. Titanium dioxide (TiO2) Coating โดยขั้นตอนการฟอกอากาศของเครื่องฟอกอากาศนี้จะทำงานร่วมกับรังสี UV เพื่อก่อให้เกิดปฏิกิริยา Photocatalytic Oxidation (PCO) เพื่อสร้างเสริมประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อไวรัสแบคทีเรียยิ่งขึ้น

นอกจากกระบวนการฟอกอากาศ Virus Killer Triple Action ภายในเครื่องฟอกอากาศ Bwell แล้ว เครื่องฟอกอากาศ Bwell ยังถูกพัฒนาและออกแบบโดยอ้างอิงจากเทคโนโลยีและมาตรฐานสิ่งแวดล้อมของประเทศสหรัฐอเมริกา ทำให้มีรูปแบบการกรองอากาศที่ล้ำสมัย มาพร้อมนวัตกรรมการกรองอากาศสูงถึง 7 ขั้นตอน สามารถกรองฝุ่นละอองขนาดเล็กหรือใหญ่ แก๊สพิษ กลิ่นอันไม่พึงประสงค์ สารก่อภูมิแพ้ ขนสัตว์ หรือแม้กระทั่งเชื้อไวรัสและแบคทีเรียขนาดเล็กที่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าได้ทั้งหมด หากมองหาเครื่องฟอกอากาศติดบ้านไว้ใช้งาน เครื่องฟอกอากาศ Bwell คือตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณแน่นอน สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.bwell.co.th

Bwell ขอแนะนำ เครื่องฟอกอากาศ สำหรับผู้ป่วยภูมิแพ้ที่มีนวัตกรรมการกรองอากาศที่ล้ำสมัยถึง 7 ชั้น แก้ปัญหาฝุ่นละอองและเชื้อโรคในอากาศ

เลือกซื้อสินค้าด้วยตัวเองได้ที่ คลิกเลย

และ สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่

เพิ่มเพื่อน