เครื่องฟอกอากาศภายในบ้าน มีประโยชน์ดีต่อสุขภาพอย่างไร?

เครื่องฟอกอากาศ ถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพโดยตรง เนื่องจากทุกวันนี้ในชีวิตประจำวันของเราต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่มีการปนเปื้อนของสิ่งสกปรก ทั้งเรื่องของฝุ่นละออง ฝุ่น PM2.5 เชื้อโรค เชื้อไวรัสและแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการก่ออาการภูมิแพ้และโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจได้ง่าย จึงจำเป็นต้องมีเครื่องฟอกอากาศคุณภาพสูงที่มีประโยชน์เพื่อช่วยดูแลรักษาสุขภาพของเรา และลดความเสี่ยงในการป่วยเป็นโรคชนิดต่าง ๆ ด้วยคุณประโยชน์จากฟังก์ชันการใช้งาน ดังนี้

  • เครื่องฟอกอากาศมีประโยชน์ช่วยกำจัดฝุ่น ละอองฝอย กลิ่นไม่พึงประสงค์ และสารก่อภูมิแพ้

เครื่องฟอกอากาศมีประโยชน์ช่วยในการกรองอากาศจากภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยิ่งหากเครื่องฟอกอากาศและแผ่นกรองที่ใช้เป็นแบบ HEPA Filter คุณภาพในการกรองอากาศก็จะยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้น กรองดักจับได้ทั้งฝุ่นละอองขนาดเล็กใหญ่ ฝุ่น PM2.5 เชื้อแบคทีเรีย ขนสัตว์ และเกสรดอกไม้ ล้วนแล้วแต่เป็นสารก่อภูมิแพ้ และสาเหตุของการป่วยเป็นโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจทั้งสิ้น มีเครื่องฟอกอากาศ ประโยชน์สูง ดีต่อผู้ที่มีโรคประจำตัวเกี่ยวกับทางเดินหายใจ ลดอาการภูมิแพ้ได้เป็นอย่างดี

  • เครื่องฟอกอากาศมีประโยชน์สามารถกำจัดและฆ่าเชื้อไวรัสจบในตัว

เครื่องฟอกอากาศที่มาพร้อมกับประโยชน์การกรองอากาศแบบครบวงจร ไม่เพียงแต่จะช่วยกรองสิ่งสกปรกต่าง ๆ เท่านั้น แต่ยังสามารถกรองดักจับเชื้อแบคทีเรียและไวรัสได้อย่างละเอียด แถมภายในเครื่องฟอกอากาศบางรุ่น ยังมีฟังก์ชันที่มีประโยชน์อย่างสามารถฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ในตัวด้วย โดยเฉพาะเครื่องฟอกอากาศที่ประโยชน์จัดเต็มของ Bwell ที่มาพร้อมนวัตกรรมเทคโนโลยี Triple-Action Virus Killer สามารถฆ่าเชื้อโรคได้อยู่หมัด ก่อนปล่อยอากาศสะอาดออกสู่ภายนอก

เครื่องฟอกอากาศมีหลักการทำงานอย่างไร?

เครื่องฟอกอากาศที่มีประโยชน์ดีต่อสุขภาพ และทุกคนมักนิยมเลือกใช้ คือเครื่องฟอกอากาศชนิดฟิลเตอร์เป็นส่วนใหญ่ เนื่องจากเครื่องฟอกอากาศชนิดนี้สามารถกรองสิ่งสกปรก และกำจัดเชื้อโรคในอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง โดยมีหลักการทำงาน คือเริ่มจากการดูดอากาศภายนอกเข้าสู่ตัวเครื่องผ่านช่องทางด้านหน้า ซึ่งจะมีทั้งฝุ่นอนุภาคขนาดใหญ่และเล็ก ฝุ่น PM2.5 ตลอดจนกลิ่นไม่พึงประสงค์ปะปนมากับอากาศด้วย เมื่ออากาศที่ดูดเข้ามาเจอกับแผ่นกรองในชั้นต่าง ๆ ก็จะค่อย ๆ ถูกกรองออกในแต่ละชั้น โดยเฉพาะในชั้น 3 และ 4 ที่มีแผ่นกรองคาร์บอน และแผ่นกรองละเอียดคุณภาพสูง (HEPA Filter) ถือเป็นส่วนสำคัญของเครื่องฟอกอากาศที่มีประโยชน์มาก สามารถกรองดักจับสิ่งสกปรกขนาดเล็ก กลิ่นเหม็น ฝุ่น PM2.5 ออกจนหมด เพื่อให้ได้ซึ่งอากาศที่มีความสะอาดบริสุทธิ์ ก่อนจะทำการปล่อยอากาศสะอาดออกสู่สภาพแวดล้อมภายนอกอีกครั้ง

เลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศที่มีประโยชน์ต่อคนเป็นภูมิแพ้ ต้องเลือก Bwell

เครื่องฟอกอากาศที่มีประโยชน์สูง จัดเต็มทุกฟังก์ชัน ไว้ใจ Bwell เพราะเครื่องฟอกอากาศของเรามีคุณภาพสูง มาพร้อมนวัตกรรมการกรองอากาศที่ล้ำสมัยถึง 7 ชั้น กรองอากาศได้แบบครบวงจร พร้อมดักจับและฆ่าเชื้อโรคในตัวด้วยนวัตกรรม Triple-Action Virus Killer ซึ่งเป็นเอกลักษณ์จุดเด่นของเครื่องฟอกอากาศ Bwell ผลิตขึ้นเพื่อเด็กและผู้เป็นภูมิแพ้โดยเฉพาะ คิดค้น วิจัย และผลิตขึ้นโดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านระบบฟอกอากาศ ทำให้เครื่องฟอกอากาศของเรามีความปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสุขภาพของผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย รับรองคุณภาพโดยเป็นเครื่องฟอกอากาศ ประโยชน์สูง ที่แพทย์ชั้นนำทั้งจากต่างให้ความไว้วางใจ

Bwell เราขอแนะนำ เครื่องฟอกอากาศที่มีนวัตกรรมการกรองอากาศที่ล้ำสมัยถึง 7 ชั้น กรองอากาศได้แบบครบวงจร

เลือกซื้อสินค้าด้วยตัวเองได้ที่ คลิกเลย

และ สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่

เพิ่มเพื่อน