จบปัญหาฝุ่นละอองและเชื้อโรค สร้างอากาศดีในบ้านด้วยเครื่องฟอกอากาศ Bwell

เครื่องฟอกอากาศเป็นสิ่งจำเป็นต่อการใช้ชีวิตในปัจจุบัน แทบไม่มีบ้านไหนที่ไม่มีเครื่องฟอกอากาศใช้งานในบ้านเลย ยิ่งบ้านที่อยู่ในเมืองยิ่งควรต้องมีเครื่องฟอกอากาศไว้ใช้งานจริง ๆ เนื่องจากปัญหาฝุ่นละอองและเชื้อโรคในอากาศ แม้ว่าจะดูเป็นเรื่องเล็ก ๆ ไกลตัว แต่ก็สามารถส่งผลกระทบต่อสุขภาพทางร่างกายและการใช้ชีวิตได้มากกว่าที่คิด อีกทั้งเรายังรู้กันดีอยู่แล้วว่าปัญหาเรื่องฝุ่นละออง เชื้อโรคในอากาศ และฝุ่น PM2.5 ถือเป็นปัญหาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในสมัยนี้ ซึ่งการติดตั้งเครื่องฟอกอากาศสักเครื่องหนึ่งในบ้าน นับเป็นวิธีการแก้ไขปัญหาที่เห็นผลได้ชัดเจนมาก แม้ว่าจะเป็นการแก้ไขปัญหาที่ปลายเหตุก็ตาม แต่ก็สามารถช่วยดูแลรักษาสุขภาพของคุณและครอบครัวได้เป็นอย่างดี

ฝุ่นละอองและเชื้อโรคในอากาศ ทำร้ายสุขภาพเราโดยไม่รู้ตัว

  • อันตรายคุกคามต่อปอดและระบบทางเดินหายใจ

เครื่องฟอกอากาศเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก เนื่องจากฝุ่นละอองอนุภาคขนาดเล็ก PM2.5 และเชื้อโรคในอากาศ ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า ซึ่งหมายความว่าอันตรายเหล่านี้นั้นมีขนาดเล็กและสามารถผ่านเข้าสู่ระบบทางเดินหายใจของร่างกายได้ง่ายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น นับเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ป่วยเป็นโรคภูมิแพ้ และโรคร้ายเกี่ยวกับปอดและระบบทางเดินหายใจ เช่น โรคภูมิแพ้อากาศ โรคหอบหืด โรคปอดอุดตันเรื้อรัง และมะเร็งปอด เป็นต้น โดยการป้องกันเบื้องต้น คุณสามารถสวมใส่หน้ากากอนามัย และติดตั้งเครื่องฟอกอากาศใช้งานในบ้าน เพื่อดักจับและคัดกรองสิ่งสกปรกที่ปะปนมาในอากาศ ก็จะช่วยลดปัญหาฝุ่นละอองและลดความเสี่ยงในการป่วยเป็นโรคร้ายกลุ่มนี้ได้เป็นอย่างดี

  • อันตรายคุกคามต่อหัวใจ

การสูดหายใจรับอากาศที่เป็นมลพิษ หรือไม่ผ่านการกรองด้วยเครื่องฟอกอากาศติดต่อกันเป็นระยะเวลาหนึ่ง จะส่งผลให้ตะกอนฝุ่นละอองขนาดเล็กเข้าไปสะสมภายในร่างกาย โดยเฉพาะในบริเวณหลอดเลือดได้ ถือเป็นเสียต่อสุขภาพหัวใจในระยะยาวได้ เนื่องจากตะกอนเหล่านี้จะก่อให้เกิดการอุดตันในหลอดเลือดหัวใจ ทำให้เลือดไปหล่อเลี้ยงสมองได้น้อยลง มีโอกาสที่หัวใจจะวาย หรือเกิดโรคหลอดเลือดสมองตีบ อีกทั้งการสะสมของมลพิษทางอากาศในร่างกายยังมีผลต่อเซลล์กล้ามเนื้อหัวใจ ทำให้เต้นผิดจังหวะ และอาจรุนแรงจนขั้นหัวใจวายเฉียบพลันได้

  • อันตรายคุกคามต่อสมอง

การสวมใส่หน้ากากอนามัย และติดตั้งเครื่องฟอกอากาศเพื่อดักจับสิ่งสกปรกในอากาศ นับเป็นวิธีการป้องกันโรคอัมพฤกษ์อัมพาตทางอ้อมเลยทีเดียว เพราะการที่ฝุ่นละอองและเชื้อโรคในอากาศปะปนและไหลเข้าสู่กระแสเลือด ไม่เพียงแต่จะส่งผลต่อสุขภาพของหัวใจเท่านั้น แต่ยังหมายถึงภัยคุมคามได้ไหลเข้าสู่สมองแล้วด้วย ถือเป็นอันตรายที่น่ากลัวมาก เพราะจะทำให้หลอดเลือดอุดตัน และมีความหนืด ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อการเป็นลิ่มเลือดในสมอง หลอดเลือดแดงในสมองแข็งตัว จนป่วยเป็นโรคอัมพฤกษ์อัมพาตในที่สุด

เลือกเครื่องฟอกอากาศ ต้องเลือก Bwell เพราะมีความพิเศษกว่าเครื่องฟอกอากาศแบรนด์อื่น

ความพิเศษของเครื่องฟอกอากาศ Bwell ไฮไลต์จะอยู่ที่ความปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสุขภาพของผู้ใช้งาน เนื่องจากเป็นเครื่องฟอกอากาศคุณภาพสูงที่ได้รับการคิดค้นและออกแบบโดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องฟอกอากาศมากว่า 20 ปี แถมยังอ้างอิงเทคโนโลยีทันสมัย และมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมจากสหรัฐอเมริกา ทำให้มีจุดเด่นในด้านประสิทธิภาพการฟอกอากาศที่ล้ำสมัย สามารถกรองอากาศได้แบบครบวงจร กรองได้ทั้งฝุ่นละอองขนาดเล็ก กรองกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ ก๊าซพิษ และฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรีย และไวรัสโคโรน่าได้สูงถึง 99.9 เปอร์เซ็นต์ ด้วยนวัตกรรม Triple-Action Virus Killer ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของ Bwell ที่แบรนด์อื่นไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ หากใครที่มองหาเครื่องฟอกอากาศดี ๆ ไว้ใช้งานในบ้าน เลือกเครื่องฟอกอากาศ Bwell รับรองไม่ผิดหวัง

Bwell ขอแนะนำ เครื่องฟอกอากาศที่มีนวัตกรรมการกรองอากาศที่ล้ำสมัยถึง 7 ชั้น แก้ปัญหาฝุ่นละอองและเชื้อโรคในอากาศ

เลือกซื้อสินค้าด้วยตัวเองได้ที่ คลิกเลย

และ สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่

เพิ่มเพื่อน